Tucson năm sau mới có thể ra mắt, Hyundai vẫn tìm cách hâm nóng dư luận xoay quanh

Tháng Sáu 30, 2020 10:44 sáng

Khi Hyundai ra mắt concept Vision tại triển lãm Los Angeles năm ngoái, không mấy ai ngờ được rằng một mẫu SUV hiện đại, bắt mắt tới vậy lại là nền tảng cho Tucson đời mới.

Tucson năm sau mới có thể ra mắt, Hyundai vẫn tìm cách hâm nóng dư luận xoay quanh

Nagjc nhiên cũng phải bởi Hyundai Tucson luôn là một trong những mẫu SUV cỡ trung mang thiết kế an toàn, không mạo hiểm và vì thế cũng thuộc diện thiếu điểm nhấn nhất thị trường trong khi Vision T sắc sảo, góc cạnh và thể thao.

Tucson năm sau mới có thể ra mắt, Hyundai vẫn tìm cách hâm nóng dư luận xoay quanh - Ảnh 1.

Giám đốc Trung tâm thiết kế Hyundai SangYup Lee đã bất ngờ xuất hiện trong một video mới cùng concept Vision T trong bối cảnh người hâm mộ toàn cầu vẫn đang chờ đợi ngày mẫu SUV cỡ trung ra mắt thế hệ mới. Dựa trên ảnh phiên bản thử nghiệm từ đầu năm nay, thiết kế Tucson đời 4 dựa trên Vision T cực kỳ rõ rệt và hứa hẹn sẽ nâng tầm dòng tên này rất nhiều giống như các mẫu xe mới được tập đoàn Hyundai/Kia lên đời chẳng hạn như Sorento hay Santa Fe.

Tucson năm sau mới có thể ra mắt, Hyundai vẫn tìm cách hâm nóng dư luận xoay quanh - Ảnh 2.

Thiết kế Vision T được vị lãnh đạo người Hàn Quốc so sánh với tinh thể gặp va chạm với vật cứng rồi vỡ tan trong khi các chi tiết như cánh quạt tại hốc gió chuyển động cùng xe khiến chiếc SUV giống vật sống nhiều hơn là một cỗ máy tĩnh.

“Chúng tôi tạo ra Vision T với mục tiêu nhắm tới là mẫu SUV mới mẻ nhất, thể thao nhất, tiên phong nhất, năng động nhất thị trường”, SangYup Lee nhấn mạnh. Vóc dáng Vision T cũng đại diện cho bước tiến của ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness (Thể thao Gợi cảm) lên tầm cao mới, hứa hẹn nâng tầm Tucson cũng như 2 dòng xe sắp ra mắt là Hyundai 45 và Prophecy.

Phân tích thiết kế Hyundai Vision T Concept

Hyundai Tucson đời mới sẽ ra mắt vào đầu 2021.

FERRARI ROMA GIÁ CHỈ 231.000 USD

Mẫu siêu xe mới cấu hình 2+2 Ferrari Roma vừa chính thức được giới thiệu tại Malaysia đi kèm giá bán 231.000 USD. Ferrari chính thức giới thiệu Roma hoàn toàn mới đến người tiêu dùng tại Malaysia đi kèm giá bán 989.000 RM tương đương 231.000 USD. Những người…