Chuyên gia spa siêu xe bóc tách garage của Cường ‘Đô-la’: ‘Rất độc, rất đã, siêu sạch, đủ chuẩn làm xưởng chuyên nghiệp’

Tháng Năm 29, 2020 10:48 sáng

Khu vực garage của Cường “Đô-la” không đơn thuần chỉ phục vụ việc trưng bày siêu xe mà còn hơn thế, giúp chủ xe có thể làm được nhiều điều mong muốn mà không cần đem ra xưởng ngoài.

Một chuyên gia chăm sóc siêu xe có tiếng tại TP. HCM vừa có trải nghiệm toàn bộ garage nhà Cường “Đô-la” nhân dịp đến làm đẹp chiếc Ferrari F8 Tributo. Đây là lần đầu tiên garage ao ước của nhiều tay chơi xe trong nước được hé lộ chi tiết đến vậy.

Điều đáng chú ý là toàn bộ hoạt động chăm xe được thực hiện ngay tại garage này. Các đồ nghề chuyên dụng đều được mang tới đây. Bởi vậy, vị chuyên gia nhận định, đây là garage độc nhất vô nhị, đủ các trang thiết bị và được thiết kế để đáp ứng được các nhu cầu như ở một xưởng chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Chuyên gia spa siêu xe bóc tách garage của Cường Đô-la: Rất độc, rất đã, siêu sạch, đủ chuẩn làm xưởng chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của người này, một xưởng chăm sóc xe chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là nơi che được nắng mưa, đủ ánh sáng mà còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn về độ sạch, độ ẩm không khí và đó là điều mà garage của Cường “Đô-la” đáp ứng được.

Ngoài ra, garage này tuy là hầm nhưng có đầy đủ ánh sáng thiên nhiên – thứ mà ít xưởng spa xe làm được. Ánh sáng nhân tạo cũng được bố trí đúng chuẩn. Đại gia 8x này còn cẩn thận làm một nơi để rửa xe ngay trong nhà với các thiết bị chuyên dụng và khu vực thoát nước đầy đủ. Bên trong garage có cầu nâng, thang máy… mà nếu ai không biết sẽ lầm tưởng đây là một xưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Đây là lần đầu tiên mà team đến một nơi khác chăm sóc xe,” vị chuyên gia chia sẻ.

Ở đây hoàn toàn là môi trường máy lạnh, có đầu vào gió lọc, đầu ra gió, nên không khí rất sạch. Hệ thống đèn cũng đầy đủ. Nói chung là quá đáp ứng điều kiện chăm sóc siêu xe như mình thường làm,” chuyên gia này cho biết thêm.

Toàn bộ các công đoạn spa chiếc Ferrari F8 Tributo được thực hiện ngay tại nhà Cường “Đô-la”. Chuyên gia chăm sóc xe đã đưa một xe tải chứa thiết bị chuyên dụng đến để làm việc.

Chuyên gia chăm sóc siêu xe Ferrari F8 Tributo ngay tại nhà Cường ‘Đô-la’. Video: Kombat Detailing.

Nhà Cường “Đô-la” với garage khủng hiện nằm tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM. Garage này đang được sử dụng để chứa và trưng bày những chiếc xe như Ferrari F8 Tributo, Ferrari 488 Spider, McLaren 720S, Porsche 911 Carrera S và nhiều chiếc xe khác nữa. Xe có thể đưa lên xuống phòng khách – garage bằng thang máy. Các trang thiết bị chăm sóc xe hàng ngày đều có đủ. Tại đây, vị đại gia 8x còn bố trí tiểu cảnh, bàn ghế đọc sách… để mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Có thể nói Cường “Đô-la” là tay chơi siêu xe đầu tiên Việt Nam dám làm một garage lớn và cầu kỳ cho riêng mình như vậy.

FERRARI ROMA GIÁ CHỈ 231.000 USD

Mẫu siêu xe mới cấu hình 2+2 Ferrari Roma vừa chính thức được giới thiệu tại Malaysia đi kèm giá bán 231.000 USD. Ferrari chính thức giới thiệu Roma hoàn toàn mới đến người tiêu dùng tại Malaysia đi kèm giá bán 989.000 RM tương đương 231.000 USD. Những người…