Chuyện hy hữu: Chevrolet Corvette C8 đời mới gặp nạn bị chủ xe bỏ lại, nằm chỏng chơ trên bãi cỏ

Tháng Năm 21, 2020 8:20 sáng

Vứt bỏ một chiếc Corvette đời mới ngay sau khi được bàn giao không lâu quả thật là hành động vô cùng chịu chơi.

Chuyện hy hữu: Chevrolet Corvette C8 đời mới gặp nạn bị chủ xe bỏ lại, nằm chỏng chơ trên bãi cỏ

Hình ảnh một chiếc Chevrolet Corvette C8 động cơ đặt giữa bị chủ nhân vứt bỏ không thương tiếc sau khi gặp tai nạn khiến không ít người ngạc nhiên, vì dòng xe này mới được bàn giao tới tay khách hàng chưa đầy 3 tháng.

Bên cạnh đó, đợt bàn giao xe đầu tiên có phần lớn là các phiên bản đặc biệt dành cho những người đặt trước với giá cao hơn mức tiêu chuẩn, khoảng 60.000 USD. Vậy nên việc sẵn sàng bỏ lại chiếc xe chắc hẳn là một người vô cùng chịu chơi.

Theo hình ảnh được fanpage C8 Corvette đăng tải, chiếc Corvette bị vứt chỏng chơ có phần đuôi bị xé toang cùng một phần hông bị ảnh hưởng, chưa rõ có tác động vào động cơ đặt giữa hay không. Dù vậy, thiệt hại lớn nhất phải kể đến phần đầu khi mũi xe biến mất, cản trước nằm chỏng chơ dưới đất còn kính chắn gió nứt nẻ, phía trong là túi khí đã bung.

Chuyện hy hữu: Chevrolet Corvette C8 đời mới gặp nạn bị chủ xe bỏ lại, nằm chỏng chơ trên bãi cỏ - Ảnh 1.

Nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được làm rõ, tương tự là danh tính chủ nhân có phần chịu chơi này.

Vụ tai nạn đầu tiên liên quan tới Corvette đời mới diễn ra vào đầu tháng 4 với “nạn nhân” vừa được dán phim chống trầy và đưa về nhà khi đồng hồ mới chỉ 230 dặm tính cả quãng đường vận chuyển. “Hung thủ” khi đó là một chiếc Hyundai Accent đời cũ vượt đèn đỏ.

Chuyên gia spa siêu xe bóc tách garage của Cường ‘Đô-la’: ‘Rất độc, rất đã, siêu sạch, đủ chuẩn làm xưởng chuyên nghiệp’

Khu vực garage của Cường “Đô-la” không đơn thuần chỉ phục vụ việc trưng bày siêu xe mà còn hơn thế, giúp chủ xe có thể làm được nhiều điều mong muốn mà không cần đem ra xưởng ngoài. Một chuyên gia chăm sóc siêu xe có tiếng tại TP….