Chưa thoả mãn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại ‘làm mới’ Pagani Huayra 80 tỷ

Tháng Hai 12, 2020 9:21 sáng

Dường như cảm thấy việc dán phần cản trước là chưa đủ, nhà doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại khoác lớp áo (decal) mới lên chiếc Pagani Huayra cùng với đó là việc gỡ bỏ một chi tiết gợi nhớ đến công ty nhựa Long Thành.

Trước đó, vào tối 10/2, chiếc Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới. Mẫu hypercar đắt nhất Việt Nam được phủ lớp decal màu xanh dương ở phần đầu, và màu trắng ở phần thân và đuôi xe.

Chưa thoả mãn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại làm mới Pagani Huayra 80 tỷ - Ảnh 1.

Hình ảnh trước đó của chiếc hypercar này.

Tuy nhiên, dường như chưa đủ thoả mãn, hôm nay (11/2), vị đại gia ngành nhựa lại tiếp tục điểm xuyết thêm cho chiếc hypercar của mình. Cụ thể, phần nắp capo đã được dán thêm dải decal màu trắng nhằm tạo điểm nhấn.

Chưa thoả mãn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại làm mới Pagani Huayra 80 tỷ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, phần phía sau xe đã được dán thêm dải decal màu trắng tạo hình khá độc đáo, kéo dài từ gương chiếu hậu ra phía đuôi xe. Một số chi tiết gợi nhớ đến hãng nhựa Long Thành (công ty nhà Minh “Nhựa”) như logo ở mâm sau, dải màu kéo dài từ mui xuống ống xả vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên con số “405” đã được gỡ bỏ.

Chưa thoả mãn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại làm mới Pagani Huayra 80 tỷ - Ảnh 3.

Nếu như không tính lần đổi màu có phần chưa hoàn thiện vào hôm 10/2 thì đây là lần thứ 2 vị đại gia ngành nhựa đổi màu cho chiếc hypercar này. Xe nguyên bản có màu cam, và từng được đổi màu trước đó vào tháng 8/2019 để phục vụ cho đám cưới cô con gái đầu lòng Joyce Pham. Đến nay, chữ “Happy Wedding” dán ở kính chắn gió đã được gỡ bỏ.

Chưa thoả mãn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại làm mới Pagani Huayra 80 tỷ - Ảnh 4.

Pagani Huayra được đưa về nước năm 2016, và phải mất tới 2 năm để ra biển số sau 2 lần đăng kiểm thất bại. Mẫu hypercar đến từ Ý có giá trị đồn đoán vào khoảng 78 tỷ đồng. Hiện đây vẫn là mẫu siêu xe đắt nhất Việt Nam, và có thể bị soán ngôi khi chiếc McLaren Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh về nước.

Chưa thoả mãn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại làm mới Pagani Huayra 80 tỷ - Ảnh 5.

Pagani Huayra được chế tác thủ công hoàn toàn, thân xe ép bằng sợi carbon nguyên khối. Chiếc xe này được coi là kiệt tác về kỹ thuật chế tác sợi carbon. Có 15 loại carbon khác nhau được sử dụng trên xe với giá 500 USD trên mỗi feet vuông (30 x 30 cm). Chìa khóa xe bằng nhôm dài khoảng 10 cm, là mô hình thu nhỏ của siêu xe này và có giá 3.700 USD.

Chưa thoả mãn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lại làm mới Pagani Huayra 80 tỷ - Ảnh 6.

Đây là mẫu xe được sản xuất số lượng giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu. Nguyên nhân Pagani chỉ sản xuất 100 chiếc Huayra bởi một thỏa thuận với Mercedes-AMG. Hãng xe Đức chỉ cung cấp 100 cỗ máy M158 trang bị trên Huayra. Chính quá trình chế tác thủ công và số lượng giới hạn nên giá trị những chiếc Pagani thường tăng theo thời gian.

Pagani Huayra không phải siêu xe mạnh nhất Việt Nam nhưng sức mạnh động cơ vẫn đủ bỏ xa nhiều chiếc khác. Động cơ V12 cho công suất 730 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Chỉ mất 2,8 giây để chiếc siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h. Vận tốc tối đa 370 km/h.

FERRARI ROMA GIÁ CHỈ 231.000 USD

Mẫu siêu xe mới cấu hình 2+2 Ferrari Roma vừa chính thức được giới thiệu tại Malaysia đi kèm giá bán 231.000 USD. Ferrari chính thức giới thiệu Roma hoàn toàn mới đến người tiêu dùng tại Malaysia đi kèm giá bán 989.000 RM tương đương 231.000 USD. Những người…