Audi A3 đời mới bất ngờ lộ ảnh nhưng bên trong còn ấn tượng hơn

Tháng Mười Một 29, 2019 12:14 chiều

Phiên bản sedan của Audi A3 thế hệ mới ra mắt trong năm sau bất ngờ bị cánh săn ảnh châu Âu chụp lại với nửa dưới hoàn toàn không ngụy trang.

Audi A3 đời mới bất ngờ lộ ảnh nhưng bên trong còn ấn tượng hơn

Chính xác hơn thì chiếc Audi A3 Sedan lộ diện vừa rồi là bản thử nghiệm thuộc diện cuối cùng và thuần túy chỉ để hãng nghiên cứu thay đổi phương diện thẩm mỹ. Những bản dạng này không có hệ thống truyền động đi kèm và các chi tiết được hoàn thiện riêng lẻ, chẳng hạn đèn pha/hậu, không xuất hiện.

Nhìn từ góc chụp, một điểm khá dễ nhận ra là phần gầm xe A3 mới khá cao có thể khiến ta liên tưởng đến xe SUV/crossover nhiều hơn, bản chạy thử của S3 Sedan thể thao hơn xuất hiện trước đó không có chi tiết này. 2 bên có vóc dáng tương đồng nhưng nhìn chung S3 thử nghiệm sở hữu các chi tiết thể thao hơn hẳn thể hiện từ tản trước, hốc gió cỡ lớn, mâm cỡ lớn hay hệ thống 4 ống xả phía sau.

Bên cạnh 2 phiên bản truyền thống của đội hình A3 là hatchback 5 cửa và sedan 4 cửa, Audi còn bổ sung cấu hình coupe 5 cửa cho mẫu xe này để giành giật thị phần từ tay Mercedes-Benz CLA hay BMW 2-Series Gran Coupe.

Động cơ chính mà Audi A3/S3 đời mới sử dụng là loại TSI 2.0L tăng áp 4 xy-lanh với công suất dao động từ 320 tới 330 mã lực, hộp số 7 cấp DSG nhiều khả năng trở thành tùy chọn độc nhất trong bối cảnh hộp số sàn không còn chỗ đứng.

Ngoại thất không quá đột phá nhưng nội thất A3/S3 mới nhiều khả năng sẽ khiến người dùng bất ngờ nhờ triết lý thiết kế rất khác khi táp lô nay trông góc cạnh hơn hẳn (phần nào tương đồng A1). Bảng đồng hồ kỹ thuật số mới nhất, hệ thống thông tin giải trí tích hợp trên màn cảm ứng trung tâm cải tiến nay hỗ trợ toàn diện các giao thức kết nối và trình trợ lý ảo cá nhân đa dạng.

Audi A3 đời mới bất ngờ lộ ảnh nhưng bên trong còn ấn tượng hơn - Ảnh 2.

Audi A3/S3 thế hệ mới dự kiến ra mắt tại triển lãm Geneva 2020 tổ chức vào tháng 3 và mở bán từ giữa năm trở đi.

Đại gia Bình Định lột xác Mercedes-Benz GL 450: Độ khủng kiểu Brabus nhưng pha đổi màu còn “gắt” hơn

Dẫu là mẫu xe hiếm có nhưng Mercedes-Benz GL-Class vẫn được chủ nhân nâng cấp theo nhiều cách để trở thành “hàng độc” tại Việt Nam. Mới đây, một chiếc Mercedes-Benz GL450 có diện mạo khác lạ mang biển số Bình Định đã xuất hiện trên mạng xã hội. Chiếc…

Cận cảnh hệ thống ống xả hàng thửa trị giá trăm triệu đồng trên chiếc McLaren 720S của Cường ‘Đô-la’

Hệ thống ống xả mới trên chiếc McLaren 720S khá nổi bật khi được khắc logo riêng của đôi vợ chồng Cường “Đô-la”. Chiếc McLaren 720S màu cam này được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường “Đô-la”) tậu về trước hành trình Car Passion 2019. Khá đáng tiếc là vị…