Lộ ảnh và thông tin mới về Toyota Raize – Anh em RAV4 thay thế Rush ra mắt trong tuần sau

Tháng Mười 31, 2019 10:40 sáng

Ảnh đuôi xe cùng một số thông tin mới về mẫu SUV cỡ nhỏ đang rất được chờ đợi của Toyota là Raize.

Số ảnh lần này tới từ Twitter và trang Life30on tiếp tục cho thấy mẫu xe có vẻ như sẽ thay thế Toyota Rush tại nhiều thị trường trong khu vực sở hữu vóc dáng đầy hiện đại và ấn tượng. Ngoài những gì ta đã thấy từ trước, ảnh đuôi xe mới lộ diện cho thấy hệ thống đèn, ống xả và cửa tại đây đúng chính xác lấy từ Daihatsu Rocky đang có mặt tại Tokyo Motor Show.

Thêm ảnh và thông tin mới về Toyota Raize – Anh em RAV4 thay thế Rush ra mắt trong tuần sau - Ảnh 1.
Thêm ảnh và thông tin mới về Toyota Raize – Anh em RAV4 thay thế Rush ra mắt trong tuần sau - Ảnh 2.
Thêm ảnh và thông tin mới về Toyota Raize – Anh em RAV4 thay thế Rush ra mắt trong tuần sau - Ảnh 3.
Thêm ảnh và thông tin mới về Toyota Raize – Anh em RAV4 thay thế Rush ra mắt trong tuần sau - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, ảnh nội thất cũng hé lộ khoang hành lý ở mức chấp nhận được với thể tích 369 lít cùng khoang lái phổ thông với màn cảm ứng trung tâm đặt cao, thẳng dạng tablet, bên cạnh là bảng đồng hồ cỡ nhỏ. 

Thêm ảnh và thông tin mới về Toyota Raize – Anh em RAV4 thay thế Rush ra mắt trong tuần sau - Ảnh 5.

Thêm nữa, Raize hứa hẹn trang bị đầy đủ các công nghệ hỗ trợ như cảnh báo chệch làn, cảnh báo điểm mù, nhận diện biển báo, cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn, camera toàn cảnh 360 độ hay cruise control thông minh.

Raize sử dụng khung gầm toàn cầu TNGA của Toyota vậy nên sẽ xấp xỉ Daihatsu Rocky về kích thước – dài 3.995 mm, rộng 1.620 mm và cao 1.695 mm, chiều dài cơ sở 2.525 mm. Động cơ Raize sử dụng là loại xăng 1.0L 3 xy-lanh 97 mã lực tại 6.000 rpm và 140 Nm mô-men xoắn tại 2.400 – 4.000 rpm, kèm với đó là hộp số vô cấp CVT và dẫn động cầu trước.

Mitsubishi Attrage 2020 ra mắt Việt Nam: 12 điểm mới, giá sốc từ 375 triệu, rẻ nhất phân khúc, đe doạ Kia Soluto

Những thay đổi trên Mitsubishi Attrage mới tập trung vào thiết kế và tiện nghi, trong khi khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu nổi tiếng vẫn giữ nguyên cùng mức giá giảm nhẹ. Mitsubishi gần như đã hoàn thiện đội hình xe “Dynamic Shield” ở mọi phân khúc tại…