Ford Mustang phiên bản SUV chốt ngày ra mắt chính thức

Tháng Mười 26, 2019 11:42 sáng

Sự xuất hiện của chiếc Ford Mustang SUV đã khiến dư âm của một mẫu xe hiệu suất cao đình đám khác tới từ Mỹ là Chevrolet Corvette hoàn toàn lắng xuống.

Ford Mustang phiên bản SUV chốt ngày ra mắt chính thức

Ford mới đây đã chính thức chốt ngày ra mắt Mustang SUV thuần điện và đáng ngạc nhiên là nó diễn ra sớm hơn triển lãm Los Angeles một chút. Cụ thể, Mustang SUV sẽ được livestream ra mắt toàn cầu vào 18/11 theo khung giờ địa phương tại một sự kiện riêng cũng tổ chức tại Los Angeles, tuy nhiên xe vẫn sẽ được mang đến trưng bày tại triển lãm sau đó.

Đoạn video teaser mới cho thấy thiết kế hông xe có khá nhiều điểm tương đồng với Mustang “chính hiệu” như đường nổi nổi bật chạy dọc từ đèn pha kéo dài tới cuối đuôi xe, vóc dáng cửa sổ hay trần nghiêng. Cả đèn pha lẫn đèn hậu cũng đều có dạng đa thanh dọc tương đồng.

Ford Mustang SUV EV

Lần duy nhất Ford nói về thông số Mustang SUV EV là về tầm hoạt động “dự kiến theo chuẩn WLTP” vào khoảng 600 km – khá ấn tượng nếu là sự thực. Đây cũng là lần đầu tiên Ford thiết kế hoàn chỉnh một mẫu xe thuần điện với khung gầm hoàn toàn mới cùng hệ dẫn động cầu sau/2 cầu tùy mục đích sử dụng của khách hàng.

Ford Mustang EV dự kiến mở bán chính thức vào cuối năm sau với tên gọi tạm thời trước kia là Mach-E. Khách hàng đặt mua xe sẽ được sạc miễn phí tại các trạm sạc công cộng của thương hiệu Mỹ.

Mitsubishi Attrage 2020 ra mắt Việt Nam: 12 điểm mới, giá sốc từ 375 triệu, rẻ nhất phân khúc, đe doạ Kia Soluto

Những thay đổi trên Mitsubishi Attrage mới tập trung vào thiết kế và tiện nghi, trong khi khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu nổi tiếng vẫn giữ nguyên cùng mức giá giảm nhẹ. Mitsubishi gần như đã hoàn thiện đội hình xe “Dynamic Shield” ở mọi phân khúc tại…