Hyundai Azera – Đàn anh Sonata đấu Toyota Avalon lộ bản mới, sexy bất ngờ

Tháng Mười 21, 2019 10:05 sáng

Có vẻ như trong vòng 3 năm trở lại đây thiết kế xe Hyundai đã có cuộc lột xác toàn diện với toàn bộ các dòng tên mới đều sở hữu vóc dáng vô cùng ấn tượng.

Hyundai Azera - Đàn anh Sonata đấu Toyota Avalon lộ bản mới, sexy bất ngờ

Cái tên được nâng cấp lần này là Azera (Grandeur tại Hàn Quốc) có mặt tại Bắc Mỹ cũng như nhiều khu vực lớn nhỏ khác. Thế hệ hiện tại của Azera là thế hệ thứ 6 ra mắt 3 năm trước vậy nên phiên bản lần này chỉ là facelift, tuy nhiên thiết kế xe lại được cải tiến cực kỳ mạnh tay với quy mô khó tin.  

Hyundai Azera - Đàn anh Sonata đấu Toyota Avalon lộ bản mới, sexy bất ngờ - Ảnh 1.

Được Carscoops đăng tải, những hình ảnh này cho thấy chiếc sedan Hàn Quốc sở hữu vóc dáng sắc sảo và sexy tới bất ngờ. Đèn pha tròn trịa trước kia được cải tiến theo hướng vuông, sắc y hệt Hyundai Sonata đời mới ra mắt hồi đầu năm nay. Tản nhiệt cỡ lớn gần như kết hợp trọn vẹn với cụm đèn 2 bên tạo thành thể thống nhất vừa liền mạch, vừa thể thao hầm hố.

Hyundai Azera - Đàn anh Sonata đấu Toyota Avalon lộ bản mới, sexy bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh đuôi xe cho thấy khu vực này cũng bỏ đi nét bo tròn tổng thể và thay thế vào đó là các đường thẳng sắc, táo bạo. Cản sau, đèn hậu và ống xả cũng được cải tiến.

Hyundai Azera - Đàn anh Sonata đấu Toyota Avalon lộ bản mới, sexy bất ngờ - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ của Azera khá đa dạng từ Theta 2.4L 4 xy-lanh thẳng hàng, Lambda V6 3.0L và V6 3.5L. Hyundai cho biết họ sẽ sớm mở bán Azera tại các thị trường cũ như Trung Quốc, Trung Đông hay Bắc Mỹ trong năm sau.

Hyundai Azera - Đàn anh Sonata đấu Toyota Avalon lộ bản mới, sexy bất ngờ - Ảnh 4.
Hyundai Azera - Đàn anh Sonata đấu Toyota Avalon lộ bản mới, sexy bất ngờ - Ảnh 5.

Mitsubishi Attrage 2020 ra mắt Việt Nam: 12 điểm mới, giá sốc từ 375 triệu, rẻ nhất phân khúc, đe doạ Kia Soluto

Những thay đổi trên Mitsubishi Attrage mới tập trung vào thiết kế và tiện nghi, trong khi khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu nổi tiếng vẫn giữ nguyên cùng mức giá giảm nhẹ. Mitsubishi gần như đã hoàn thiện đội hình xe “Dynamic Shield” ở mọi phân khúc tại…